Khô cá tra phile Ngọc Diệp

Khô cá tra được làm từ cá tra tươi, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không chất bảo quản. Mang hương vị thơm đặc trưng, có vị thơm cay của tiêu ớt. Khô không quá mặn, thích hợp với người lớn tuổi và trẻ em. Có thể chiên, nướng, kho tiêu rất ngon.

  • Mã sản phẩm: XO3606
  • Tình trạng: Còn trong kho
  • Liên hệ


Tận dụng lợi thế nguồn nguyên liệu có sẵn tại gia đình và kinh nghiệm trong khẩu tẩm ướp gia vị, bảo quản. Sản phẩm khô cá tra phile Ngọc Diệp của chị Phan Thị Thúy Lan ở xã Định An huyện Lấp Vò tỉnh Đồng Tháp cũng đã dần chinh phục được người tiêu dùng và hiện đang có mặt ở nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Bước đầu khởi nghiệp từ ý tưởng, cơ sở gặp nhiều không ít khó khăn, từ thiếu vốn sản xuất, nhiều lần sản phẩm bị hỏng do không bảo quản được, mẫu mã bao bì sản phẩm chưa thu hút được người tiêu dùng, mọi thứ phải làm lại từ đầu.

Gian nan từ buổi đầu khởi nghiệp nhưng chị Thúy Lan không nản lòng mà luôn suy nghĩ tìm cách hoàn thiện sản phẩm. Ngoài cải tiến công thức ướp gia vị, cách bảo quản, chị Thúy Lan đã chủ động đăng ký tham gia các lớp tập huấn khởi nghiệp, học hỏi kinh nghiệm, được các ngành chuyên môn hướng dẫn đổi mới bao bì, đóng gói sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng và thị trường.

Được ưu đãi từ nguồn vốn vay ngân hàng chính sách xã hội huyện Lấp Vò 50 triệu đồng. Chị Thúy Lan đã mạnh dạn đầu tư thêm tủ đông, máy hút chân không và thuê thêm nhân công để mở rộng sản xuất. Đồng thời hoàn chỉnh các khâu đăng ký nhãn hiệu, bao bì đóng gói để tiến tới giới thiệu đưa sản phẩm vào các chuỗi siêu thị trong và ngoài tỉnh.

Cách đây 3 năm, dự án khô cá tra Ngọc Diệp là một trong 14 dự án lọt vào vòng chung kết cuộc thi dự án khởi nghiệp nông nghiệp lần thứ 4 do Trung tâm nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp BSA tổ chức. Dự án khô cá tra mang tính thực tế và giải quyết được bài toán đầu ra cho những hộ nuôi cá tra tại vùng đất Đồng Tháp.

Hiện khô cá tra Ngọc Diệp cũng đã đạt chứng nhận OCOP 3 sao cấp tỉnh, mở ra nhiều triển vọng phát triển cho cơ sở trong thời gian tới.

Năm 2020 hội đồng đánh giá xếp hạng sản phẩm OCOP cấp tỉnh, Đồng Tháp có 99 sản phẩm đạt từ 3 đến 4 sao, phần lớn các sản phẩm được cấp tiêu chuẩn chất lượng, mã số mã vạch. Ngoài các kênh tiêu thụ truyền thống, các chủ thể đạt OCOP đã linh hoạt bán hàng trên các trang thương mại điện tử Tiki, Lazada, Shopee… Năm 2021 tỉnh tiếp tục nâng cao hiệu quả chương trình OCOP mỗi xã một sản phẩm, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, nâng cao thu nhập đời sống cho nhân dân. Và thực hiện hiệu quả nhóm tiêu chí kinh tế và tổ chức sản xuất trong bộ tiêu chí quốc gia về nông thôn mới, góp phần bảo vệ môi trường và bảo tồn những giá trị tốt đẹp truyền thống của nông thôn trên địa bàn tỉnh. Phấn đấu có ít nhất 34 sản phẩm đạt từ 3 sao trở lên trong năm 2021.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

© Copyright 2021-2024 HỘ KINH DOANH KHÔ CÁ NGỌC DIỆP. Thiết kế bởi Zozo