Về chúng tôi

Cơ sở khô cá Ngọc Diệp tự hào là một trong những đơn vị sỡ hữu toàn bộ công nghệ chế biến thực phẩm sau thu hoạch hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn chú trọng chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm này hoàn toàn có thể trở thành một món đặc sản nổi tiếng của địa phương. Khô cá Ngọc Diệp được đánh giá là sản phẩm nhiều triển vọng, có khả năng góp mặt trong danh mục những món đặc sản nổi tiếng của địa phương trong tương lai không xa. Trong nhiều năm, chúng tôi đã đạt được những thành tựu và chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam và trên toàn Thế giới

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Với tầm nhìn nâng tầm giá trị thủy sản Việt vươn ra Thế giới, Cơ sở Ngọc Diệp đang ngày càng cố gắng đưa nền Công nghiệp Việt Nam lên một tầm cao mới.

Sứ mệnh của Ngọc Diệp là mang đến cho người tiêu dùng những gia vị cuộc sống đến từ thiên nhiên thông qua các sản phẩm của chúng tôi. Ngoài ra, giúp đỡ bà con nông dân, và tìm đầu ra cho sản phẩm sau thu hoạch, khuyến khích nông dân canh tác cũng là một sứ mệnh quan trọng.

PHÂN PHỐI

Sản phẩm của Ngọc Diệp hiện nay đã có mặt tại khắp các cửa hàng lớn, nhỏ và chuỗi hệ thống các siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên khắp cả nước. Ngoài ra, các sản phẩm trái cây sấy của Lộc Thịnh Phát đã được xuất khẩu và đón nhận nồng nhiệt tại nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Singapore,… và với các thị trường khó tính khác nhưng đầy tiềm năng như Mỹ, châu Âu và Cộng đồng các nước Euro.

© Copyright 2021-2024 HỘ KINH DOANH KHÔ CÁ NGỌC DIỆP. Thiết kế bởi Zozo